GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Vinhomes Smart City là một khu phức hợp quy mô lớn bao gồm hệ thống chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại và các khu văn phòng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Vinhomes Smart City được tọa lạc tại số 233, 233B, 235 đường Nguyễn Trãi thuộc địa giới hành chính phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Với quy mô gần 11ha, mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 29.3%, không gian giành cho những cảnh quan tiện ích xanh chiếm hơn 70%,  điều này chứng tỏ chủ đầu tư của tập đoàn Vingroup sẽ hướng chung cư Vinhomes Smart City đến cuộc sống nghỉ dưỡng , thanh bình, an lành, thoải mái với không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên.

Vinhomes Smart City

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 132.197m2.

Diện tích đất lập chi tiết khoảng 109.980m2 (~11ha).

Dân số khu vực quy hoạch khoảng 9.710 người

Phía Tây Bắc khu chung cư tiếp giáp với trục đường Nguyễn Trãi.

Phía Đông Bắc của dự án là tuyến đường quy hoạch rộng 17.5m.

Phía Tây Nam thuộc tuyến đường quy hoạch với mặt cắt ngang 20.5m.

Phía Đông Nam cạnh con đường rộng 13.5m và một phần dân cư thuộc phường Hạ Đình.

II. CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

Tại trục giao thông chính, phía Tây Bắc khu đất là công trình có chức năng văn phòng cao 43 - 46 tầng  giáp với trục đường Nguyễn Trãi. Công trình này kết hợp với các công trình nằm trên đường Nguyễn Trãi như Trung tâm thương mại, nhà ở, văn phòng tạo nên dự đa dạng, phong phú cho dự án. 

Các trục giao thông, khu vực là các công trình thấp tầng như sân chơi, lối cây xanh và các công trình cao tầng như nhà ở 35 và 46 tầng kết hợp sân chơi trẻ em, góc thư giãn cho người già, sân luyện tập thể dục loại nhỏ. Các công trình như nhà trẻ, trường tiểu học, trạm y tế, bãi đỗ xe, hệ thống cấp thoát nước, khu cây xanh, an ninh bảo vệ, giao thông được xây dựng khoa học hứa hẹn sẽ là khu chung cư hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất Việt Nam

Nội thất sang trọng trong chung cư Vinhomes Smart City

III. HẠ TẦNG TIỆN ÍCH

Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãi được xây dựng thành một phức hợp căn hộ và biệt thự với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Bao gồm khu Trung tâm thương mại với đầy đủ thương hiệu nổi tiếng; Khu Ẩm thực phong phú với các nhà hàng Á, Âu; Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời; Khu thể thao, làm đẹp và vui chơi trẻ em; Công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn;… Chung cư Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sống “ resort trong lòng đô thị” cho mọi cư dân.

Tiện ích Vinhomes Smart City

  • Video

biệt thự the melody ciputra bán, biệt thự ciputra cho thuê, khu đô thị ciputra, cho thuê căn hộ chung cư ciputra, dịch vụ tại ciputra, khu sân golf, trung tâm thương mại ciputra, sân bóng chuyền, bể bơi ciputra, trường Hà Nội Academy, lễ tân, an ninh ciputra, khuôn viên khu đô thị, dịch vụ sửa chữa ciputra, sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe ciputra, giá đất tây hồ, bất động sản tây hồ, nhà đất tây hồ, biệt thự giá rẻ, biệt thự, khu C7, Khu biệt thự D, Khu biệt thự T, khu biệt thự Q, Khu biệt thự K, Sunshine City, Sunshine Riverside

0985.172.999
  • Đăng ký thuê/ mua