VINCOM SHOPHOUSE YÊN BÁI

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái, là dự án mới của tập đoàn Vingroup, được xây dựng tại tỉnh Yên Bái. Dự án ngoài phát triển shophouse - nhà phố thương mại thì dự án này cũng sẽ được tập trung phát triển trong lĩnh vực du lịch và xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao. Vincom Shophouse Yên Bái được thiết kế theo phong cách vừa hiện tại vừa cổ điển, một phong cách châu Âu giữa rừng núi Tây Bắc, một trong những nét khác biệt nhất mà Vingroup muốn mang tới cho khách hàng.

Shophouse Yên Bái

THÔNG TIN TỔNG QUAN VINCOM SHOPHOUSE YÊN BÁI

 Shophouse Yên Bái do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây diện tích 3,3 ha; tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 700 tỷ đồng. Dự án Vincom Shophouse Yên Bái gồm 1 trung tâm thương mại 5 tầng, khu vui chơi giải trí kết hợp với mô hình nhà phố thương mại Shop-House tại khu bán đảo Công viên Yên Hòa đườn Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái. Dự án được khởi công trong tháng 9/2015 và hoàn thành đưa vào hoạt động trong năm 2016. Đây sẽ là một trong những dự án hạng sang tại tỉnh Yên Bái và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của Yên Bái.

VỊ TRÍ 

Vincom Shophouse Yên Bái nằm ngay trên đường Thành Công và đường Tô Hiến Thành thuộc Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái. Nơi đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh, đồng thời nắm giữ các tuyến đường giao thông quan trọng nối liền Đông Bắc- Tây Bắc và cửa khẩu Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai. Những năm gần đây, khi kinh tế đổi mới; thành phố Yên Bái ngày càng khẳng định vị trí của mình trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của tỉnh cũng như các tỉnh miền núi, trung du Bắc Bộ. Chính vì vậy, nếu sở hữu một trong những căn Vincom Shophouse Yên Bái, về lâu về dài đó được coi là khoản đầu tư với ít rủi ro mà lại thu về lợi nhuận cao.

Vị trí

TIỆN ÍCH

Trung tâm thương mại Vincom
Khu vui chơi giải trí như: phòng tập Gym, spa, khu chạy bộ, công viên, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân cầu lông, tennis, sân golf,…
Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư thêm “khu nông nghiệp công nghệ cao” với diện tích 5.000-10.000 ha tại Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình và Trân Yên nhằm cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, an toàn không hóa chất cho mọi cư dân.

Tiện ích

  • Video

biệt thự the melody ciputra bán, biệt thự ciputra cho thuê, khu đô thị ciputra, cho thuê căn hộ chung cư ciputra, dịch vụ tại ciputra, khu sân golf, trung tâm thương mại ciputra, sân bóng chuyền, bể bơi ciputra, trường Hà Nội Academy, lễ tân, an ninh ciputra, khuôn viên khu đô thị, dịch vụ sửa chữa ciputra, sân chơi trẻ em, bãi đỗ xe ciputra, giá đất tây hồ, bất động sản tây hồ, nhà đất tây hồ, biệt thự giá rẻ, biệt thự, khu C7, Khu biệt thự D, Khu biệt thự T, khu biệt thự Q, Khu biệt thự K, Sunshine City, Sunshine Riverside

0985.172.999
  • Đăng ký thuê/ mua