Tư vấn dự án

Hotline

0973148046

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

0973148046

Tìm kiếm
Video

THUÊ CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

Chung cư Sunshine City do Tập đoàn Sunshine Group đầu tư với số vốn khoảng 5000 tỷ là khu đô thị đáng sống nhất phía Tây Hà Nội. Thuê chung cư Sunshine City là chính sách ưu đãi do chủ đầu tư đưa ra với lợi nhuận lên đến 24% giá trị căn hộ ( chưa bao gồm VAT và KPBT ) trong vòng 3 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ.

Sunshine City được lấy cảm hứng từ cuộc sống phồn hoa thịnh vượng của New York và nghệ thuật kiến trúc tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng Paris kết hợp cùng không gian trong lành của Melbourne, thành phố đáng sống nhất thế giới, Sunshine City là viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng, nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu của mỗi cư dân thành phố một nghệ thuật sống.

 

Tiện ích Sunshine City : 

Với phương châm " tất cả cho cuộc sống tiện nghi ", ở chung cư Sunshine City toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống đều được tích hợp thông minh và hiệu quả.

+ Khu sinh hoạt cộng đồng : Sảnh Lounge được thiết kế sang trọng, tinh tế và sử dụng trang thiết bị cao cấp.

+ Khu thể thao : Khu tập Gym hiện đại, bể bơi bốn mùa ... nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư.

+ Khu trung tâm thương mại : khu nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim, khu mua sắm...

+ An ninh biệt lập đẳng cấp : Hệ thống an ninh hoạt động an ninh 24/24 theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Camera giám sát hoạt động 24/7. Các đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dân cư đang sinh sống tại Sunshine City. Cùng với hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt : chốt an ninh vành đai - chốt an ninh tuyến đường chính - chốt an ninh phân khu, Sunshine City chắc chắn mang lại cuộc sống an toàn cho cư dân. 

 

Sunshine City sẽ mang lại cho dân cư cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và an toàn.