Tư vấn dự án

Hotline

0973148046

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

0973148046

Tìm kiếm
Video

MỘT SỐ THÔNG TIN THUÊ BIỆT THỰ IA20 CIPUTRA

Biệt thự IA20 Ciputra Tọa lạc ngay trong khu đô thị Nam Thăng Long, nơi có hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt. Các căn biệt thự ở đây xây dựng trong dự án nhà ở chính sách dành cho cán bộ của UBND Hà Nội, do Công ty cổ phần Đông Đô – BQP làm chủ đầu tư . Khi sống ở đây cư dân sẽ được thừa hưởng không khí thoáng mát, cây xanh rợp bóng tại khu thành phố Ciputra. Xung quanh là các lớp tường rào cùng hệ thống nhân viên tuần ra liên tục đem lại khoảng không sống riêng tư và an toàn cho gia chủ.

 

Phối cảnh biệt thự IA20 Ciputra

Với kiến trúc hiện đại, Biệt thự IA20 Nam Thăng Long có kết cấu 4-5 phòng. Bên cạnh đó, đây là nơi yên tĩnh, có trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế thuận lợi cho học tập, làm việc và sinh sống tại ngay trong khu thành phố

Biệt thự Ciputra Tây Hồ Tọa lạc trong khu thành phố cao cấp bậc nhất tại Hà Nội, đây là dự án trọng điểm được triển khai bởi Chủ đầu tư nước ngoài. Khu đô thị Ciputra chỉ mới được triển khai khoảng 1/3 so với tổng quy hoạch 300ha.

Về mặt thiết kế , các căn hộ tại những giai đoạn trước đó đều cầm kết cấu tân cổ điển Pháp. từng dãy có kiến trúc khác nhau tùy theo các loại diện tích. Phong cách cổ điển Pháp đang được khá ưa chuộng tại Việt Nam.

Biệt thự IA20 Ciputra Hồ Tây có vị trí cách Tây Hồ 200m tiếp liền kề với tuyến đường sau:

  •  Trục đường Thăng Long – Nội Bài
  •  Đường Nguyễn Hoàng Tôn
  •  Đường Lạc Long Quân.
  •  Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân
  •  Các tuyến đường huyết mạch xung quanh khu đô thị Ciputra với giao thông thuận lợi.
  •  Các khu biệt thự trong Ciputra được thừa hưởng một khoảng không sống yên lặng , với các hữu ích đạt tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại như trường học quốc tế UNIS, khu quần thể thao…

Biệt thự tại IA20 Ciputra sẽ là một trong những sự chọn hàng đầu với những khách hàng đón chờ chiếm hữu một căn biệt thự cao cấp tại Tây Hồ với mức giá hợp lý .

Danh sách bất động sản thuê

Dữ liệu đang đợi cập nhật!