Tư vấn dự án

Hotline

0973148046

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

0973148046

Tìm kiếm
Video

CẬP NHẬP THÔNG TIN  BÁN LIỀN KỀ  UDIC WESTLAKE

Udic Westlake là tổ hợp dự án bao gồm các sản phẩm căn hộ chung cư, khu biệt thự, liền kề, shophouse. Khu đô thị  thuộc quy hoạch  trong quần thể khu đô thị  Ciputra Nam Thăng Long. Với vị trí đắc địa và thừa hưởng những giá trị tốt nhất từ khu đô thị lớn bậc nhất tại Hà Nội. Udic Westlake hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

 

Chung cư được xây dựng trên khu đất rộng đi 394,135ha với quy mô gồm 50 tòa nhà cao tầng , 2500 căn biệt thự, liền kề , shophouse. Trong đó khu biệt thự liền kề Udic Westlake với 2500 căn biệt thự  hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lựa chọn cho cuộc sống  đẳng cấp của bạn.

 

Hình ảnh mẫu biệt thự liền kề Udic Westlake:

 

 

Sinh sống tại nơi đây, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng mát cùng với  nhiều ánh sáng mặt trời. Trong tương lại chủ đầu tư hi vọng sẽ xây dựng  nên một thành phố mini với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Vì vậy Udic Westlake Hồ Tây sẽ nơi ở lí tưởng cho cư dân yêu thích sự yên bình.

 

Cùng với sự đồng bộ về kết cấu cũng như các tiện ích "all in one" hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng thủ đô một nơi an cư lạc nghiệp và có cơ hội trải nghiệm những tiện ích tuyệt cho cuộc sống đẳng cấp tại nơi đây.

Giới thiệu KHÁI QUÁT khu Liền kề

- Khu biệt thự , Giáp , Shophouse với quy mô gồm 2500 căn tòa thấp tầng và được xây dựng trong quy hoạch giai đoạn 3 khu đô thị Nam Thăng Long

- Khu này còn gắn liền với các tiện nghi nổi bật như:

+ Khu trung tâm thương mại và văn phòng

+ Tiện ích an sinh xã hội đồng bộ

+ Bãi đỗ xe và các tiện nghi có ích khác