Tư vấn dự án

Hotline

‭096 3492659‬

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

‭096 3492659‬

Tìm kiếm
Video

Cơ hội đầu tư với dự án liền kề Dreamland Hồ Tây

(Cập nhật: 4/22/2017 11:14:17 AM)

Sau nhiều khó khăn và thử thách, thị trường bất động sản nước ta đang có những bước chuyển mình tích cực. Đây là một cơ hội lớn đang mở ra đối với các nhà đầu tư đang hướng đến mảnh đất màu mỡ này. Tuy nhiên, lựa chọn dự án nào để mang lại lợi nhuận cao nhất vẫn là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo, suy nghĩ?

Cơ hội đầu tư với dự án liền kề Dreamland Hồ Tây

Hiều rõ những khúc mắc đó, chúng tôi xin được gửi tới các nhà đầu tư những thông tin cần thiết về dự án liền kề Dreamland Hồ Tây nhằm đem lại sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng trong thời gian tới. Vậy, tại sao nói lựa chọn đầu tư dự án liền kề Dreamland Hồ Tây là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất ?

Chủ đầu tư chính của dự án là công ty có uy tín.

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Vinaland- chủ đầu tư của dự án liền kề Dreamland Hồ Tây là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS. Với phương châm hoạt động là " đem lại cho cổ đông khả năng gia tăng giá trị tài sản hấp dẫn ", công ty đã hỗ trợ nhiều nhà đầu tư kahi thác và phát triển tốt đối với các sự án BĐS trên thị trường. Tổng kết hiều năm qua, chỉ số lợi nhuận trên vốn của nhà đầu tư ( thành viên ) và cán bộ nhân viên công ty luôn đạt trên 30%/ năm. Một số dự án điển hình mà công ty và các nhà đầu tư thành viên đã thực hiện thành công như: các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng, khu cư dân Tân Hưng....

Mô hình liền kề - nhiều lợi thế và tiện ích.

Dự án liền kề Dreamland Hồ Tây được triển khai theo mô hình nhà phố thương mại, một trong những mô hình mới được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhờ những lợi ích vượt trội  mà nó đem lại. Đây là mô hình được thiết kế kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra, các dự án theo mô hình này đều được tọa lạc tại những khu vực sầm uất hoặc tại các trục đường chính. Ngoài việc mang đến cho chủ sở hữu những nguồn lợi lớn trong tương lai nhờ việc kinh doanh thì chính vị trí này cũng giúp cho gia chủ trong việc di chuyển thuận lợi, dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án liền kề Dreamland Hồ Tây còn là dự án đầu tiên theo mô hình nhà phố thương mại tại Hồ Tây. Vì vậy, khả năng phải cạnh tranh cao đối với các dự án tương tự tại đây tại thời điểm này là rất thấp. Đây cũng là một cơ hội lớn để các nhà đầu tư thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án BĐS tại khu vực Hồ Tây luôn được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn. Chính nguồn không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện...là nguyên nhân giúp các dự án tại đây luôn hút khách.

Tọa lạc tại vị trí 107 Xuân La, dự án liền kề Dreamland Hồ Tây gần ngay đường cao tốc Nội Bài và cách cầu Nhật Tân chỉ 5' đi xe. Bên cạnh dự án là Hồ Tây rộng lớn. Ngoài việc điều hòa không khí cho khu vực thì chính Hồ Tây cũng là nét chấm phá đặc biệt cho cảnh quan nơi này. Ngoài ra, dự án cũng nằm sát các trường, bệnh viện, trong vùng. Vì vậy không có gì là khó hiểu khi các nhà đầu tư chọn dự án này là nơi "chọn mặt gửi vàng ". Chính những ưu điểm vượt trội trên, dự án liền kề Dreamland Hồ Tây hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bứt phá trong tương lai và mang lại những giá trị lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.